0961 425 166 Tổng đài 1900 636 798 (Online từ 8h30 đến 21h15 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Bồn nước tại Điên Biên

Tin tứcThời gian gửi: 2/13/2017 4:21:02 PM
Bồn nước Sơn Hà là sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà với chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng mà giá hợp lý nên được nhiều khách hàng sử dụng.

Tỉnh Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Việt Nam, phía Đông và Đông Bắc giáp tỉnh Sơn La, phía Bắc giáp tỉnh Lai Châu, phía Tây Bắc giáp Trung Quốc, phía Tây và Tây Nam giáp Lào. Tỉnh Điện Biên bao gồm 1 thành phố Điện Biên, 1 thị xã Mường Lay và 8 huyện: huyện Điện Biên Đông, huyện Mường Ảng, huyện Mường Chà, huyện Mường Nhé, huyện Tủa Chùa, huyện Tuần Giáo, huyện Nậm Pồ.

Công ty TNHH SEABIG đã và đang phân phối bồn nước chính tại Điện Biên. Khách hàng muốn tham khảo và mua bồn nước Sơn Hà chính hãng tại Điện Biên có thể truy cập vào website: http://www.bonnuoc.vn/, tất cả các thông tin về sản phẩm từ nhà sản xuất đều được nhân viên SEABIG đăng tải đầy đủ và giá thành niêm yết công khai nên khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn yên tâm và giá luôn rẻ nhất thị trường.

Bồn nước tại Điện Biên


Bồn nước Sơn Hà là sản phẩm của tập đoàn nổi tiếng Sơn Hà chuyên sản xuất các sản phẩm với chất lượng tốt, đảm bảo an toàn đến tận tay khách hàng tiêu dùng. Bồn nước Sơn Hà có các dòng sản phẩm chính như: bồn nước Sơn Hà SH(tem xanh dương), bồn nước Sơn Hà Shi(tem xanh lá), bồn nước Sơn Hà Alpha(tem đỏ) với 2 loại chính: bồn nước inox Sơn Hà, bồn nhựa Sơn Hà cùng với nhiều kiểu dáng, dung tích khác nhau từ 500L->6000L. Với sự đa dạng đó, bồn nước Sơn Hà giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

Bồn nước Sơn Hà được làm từ các nguyên liệu cao cấp nên luôn có chất lượng tốt, độ bền cao chịu được mọi tác nhân từ môi trường bên ngoài: mưa to, gió, bão,...Bồn nước inox Sơn Hà được làm từ thép không gỉ SUS 304 nhập khẩu từ Hàn Quốc, bồn nhựa Sơn Hà được làm từ hạt nhựa nguyên chất nhập khẩu từ Thái Lan. Nếu khách hàng mua bồn nước về để dự trữ nguồn nước sạch sinh hoạt hằng ngày nên lựa chọn bồn nước inox Sơn Hà còn nếu khách hàng mua bồn nước về dự trữ nguồn thực phẩm, dung dịch nhiễm mặn, nhiễm phèn,... nên lựa chọn bồn nhựa Sơn Hà. Như vậy, với cách lựa chọn này sẽ giúp khách hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối nguồn thực phẩm, nguồn nước sạch,...

Vậy khách hàng muốn tham khảo và mua bồn nước Sơn Hà chính hãng có thể đến trực tiếp showroom công ty SEABIG có địa chỉ tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0964.140.808 để được nhân viên SEABIG tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Nếu khách hàng mua sản phẩm bồn nước Sơn Hà của chúng tôi , nhân viên SEABIG chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ đến khách hàng và mang đến tận nơi, lắp đặt một cách chính xác, hợp lý nhất.

Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Bồn nước tại Điên Biên
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm