0961 425 166 Tổng đài 1900 636 798 (Online từ 8h30 đến 21h15 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Bồn nước tại Thái Bình

Tin tứcThời gian gửi: 2/9/2017 4:27:48 PM
Bồn nước Sơn Hà là sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà với thiết kế đẹp, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng nên được nhiều khách hàng sử dụng.

Tỉnh Thái Bình là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Hồng, miền Bắc - Việt Nam, phía Bắc giáp tỉnh Hải Dương, phía Tây Bắc giáp tỉnh Hưng Yên, phía Đông Bắc giáp tỉnh Hải Phòng, phía Tây giáp tỉnh Hà Nam, phía Tây và Tây Nam giáp tỉnh Nam Định, phía Đông là vịnh Bắc Bộ. Tỉnh Thái Bình bao gồm 1 thành phố Thái Bình và 7 huyện: huyện Đông Hưng, huyện Hưng Hà, huyện Kiến Xương, huyện Quỳnh Phụ, huyện Thái Thụy, huyện Tiền Hải, huyện Vũ Thư.

Kinh tế tỉnh Thái Bình ngày càng phát triển mật độ xây dựng và dân cư ngày càng tăng kéo theo đó nhu cầu mua bồn nước cũng tăng theo. Hiểu được điều đó, công ty TNHH SEABIG đã và đang phân phối các sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng tại Thái Bình. Khách hàng muốn tham khảo và mua sản phẩm có thể trực tiếp truy cập vào website: http://bonnuoc.vn/, mọi thông tin về sản phẩm đều được nhân viên SEABIG đăng tải đầy đủ và niêm yết công khai.

Bồn nước tại Thái Bình


Bồn nước Sơn Hà là sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà với gần 20 năm xây dựng và phát triển, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Thiết kế, chế tạo ra các sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Bồn nước Sơn Hà có các dòng sản phẩm như: bồn nước Sơn Hà SH(tem xanh dương), bồn nước Sơn Hà SHi(tem xanh lá), bồn nước Sơn Hà Alpha(tem đỏ) với 2 dòng sản phẩm: bồn nước inox Sơn Hà và bồn nhựa Sơn Hà cùng 2 kiểu dáng: nằm và đứng với dung tích từ 500L->6000L. Với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng, dung tích như vậy, bồn nước Sơn Hà giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

Bồn nước Sơn Hà được làm từ các nguyên liệu cao cấp như: inox SUS 304, nhựa nguyên chất nên luôn có độ bền cao chịu được mọi tác nhân từ môi trường bên ngoài. Bồn nước inox Sơn Hà được làm từ inox SUS 304 nhập khẩu từ Hàn Quốc, bồn nhựa Sơn Hà được làm từ hạt nhựa nguyên chất nhập khẩu từ Thái Lan. Nếu khách mua bồn nước về dự trữ nước sạch nên chọn bồn nước inox Sơn Hà còn nếu khách hàng mua bồn nước về dự trữ nguồn thực phẩm, dung dịch nhiễm mặn, nhiễm phèn,... nên chọn bồn nhựa Sơn Hà. Như vậy, sẽ giúp khách hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối nguồn thực phẩm, nguồn nước sạch,...

Vậy khách hàng muốn tìm hiểu thêm và mua sản phẩm bồn nước Sơn Hà có thể đến trực tiếp showroom công ty SEABIG có địa chỉ tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0964.140.808 để được nhân viên SEABIG tư vấn tận tình, giải quyết mọi thắc mắc cho khách hàng và hoàn toàn miễn phí. Nếu khách hàng mua bồn nước Sơn Hà của chúng tôi, nhân viên SEABIG sẽ nhanh chóng liên hệ đến khách hàng và mang đến tận nơi, lắp đặt một cách chính xác, hợp lý nhất cho khách hàng.

Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Bồn nước tại Thái Bình
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm