0961 425 166 Tổng đài 1900 636 798 (Online từ 8h30 đến 21h15 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Những lợi ích khi sử dụng bồn nước

Tin tứcThời gian gửi: 1/20/2017 10:48:32 AM
Bồn nước Sơn Hà cập nhật tin tưc nhanh, những bản tin về Bon Nuoc, những sản phẩm mới, cẩm nang kỹ thuật được chúng tôi cập 24/24h. Mọi chi tiết xin liên hệ. Trung Tâm phân phối sản phẩm Sơn Hà, Số 999 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Những lợi ích khi sử dụng bồn nước
 
Vài năm gần đây sự đô thị hóa đã làm quá tải các dịch vụ, từ đó các khu đô thị, nhà cao tầng được lần lượt mọc lên. Những chuyện tưởng như không quan tâm từ các hộ gia đình nhưng nó lại có ảnh hưởng khá lớn tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như kết cấu và tính thẩm mỹ của cả ngôi nhà. Khoảng 7 năm trước, việc xây các bể chứa nước sinh hoạt bằng xi măng được phổ biến thì này cách đấy không còn hiệu quả nữa.


Thực tế cho ta thấy rằng bể bằng xi măng có khối lượng lớn, gây năng mái và nước không được đảm bảo vì sao một thời gian sử dụng bể sẽ mọc rêu, khi rêu chết đi nó có thể gây ra mùi vị khó chịu khi dùng. Từ những khuyết điểm đấy, hiện nay các hộ gia đình đã sử dụng các loại bồn nước inox, khi nước được dự trữ trong bồn nó sẽ luôn được đảm bảo vệ sinh, không bị bọ gậy, dễ dàng vệ sinh khi cần, gọn nhẹ, giá cả phù hợp với đa số người dân. Đó là những nguyên nhân khiến mọi người yêu thích và sử dụng bồn nước nhiều như hiện nay. Với kiểu dáng đẹp, thiết kế tinh xảo thì bồn nước đã góp phần tôn lên vẻ đẹp cũng như sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
 
Nhân đây công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách 1 sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay đó là bồn nước inox thế hệ mới được bảo hành với thời gian 12 Năm - khủng nhất tại Việt Nam.Sản phẩm bồn nước có 2 dòng là bồn đứng và bồn ngang, dùng để chứa nước sinh hoại cho các hộ gia đinh, công ty. Với bồn nước đứng, ngang có dung tích từ 500 đến 6000 Lít, sản phẩm gọn nhẹ đảm bảo luôn được giữ vệ sinh và rất phù hợp nhu cầu chứa nước của mỗi gia đình, công ty lớn. Năm 2010 bồn nước 1000 L và 1500 L là sản phẩm bán chạy nhất, chiếm đến 80% sản lượng tiêu thụ của năm.

nguồn tin: http://www.bonnuoc.vn/

 
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Những lợi ích khi sử dụng bồn nước
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm